ข่าวไทยรัฐ

  1. หญิงไทยวัย 40 ปี เพิ่งเดินทางกลับจากต่างประเทศ เรียกใช้บริการแท็กซี่จากสนามบินสุวรรณภูมิจะกลับบ้าน รถพุ่งชนตู้คอนเทนเนอร์กลางมอเตอร์เวย์ ร่างกระเด็นออกมาเสียชีวิต ญาติคนตายข้องใจ ตู้คอนเทนเนอร์หลุดจากรถบรรทุกได้อย่างไร
  2. ซุปต้าเจิ้งหม่าล่า, บะหมี่ไต้หวันซุปหม่าล่า, พิซซ่าหน้าหม่าล่า, เลย์รสหม่าล่าบาร์บีคิว, ซูชิหม่าล่า, ข้าวกล่องหน้าหมูสไลด์ซอสหม่าล่า, ไก่ทอดหม่าล่า, ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติหม่าล่า เมนูเหล่านี้คือส่วนหนึ่งที่บรรดาแบรนด์ต่างๆ จับกระแส “หม่าล่า” ฟีเวอร์ นำเครื่องเทศรสเด็ดเผ็ดชาจากจีน มารังสรรค์เป็นเมนูต่างๆ เพื่อขานรับกับความนิยมของผู้บริโภคที่ไทยที่ดูเหมือนกับว่าจะเทใจให้วัฒนธรรมอาหารจากจีนกันอย่างไม่ขาดสาย
  3. นักธุรกิจหนุ่ม จุดประทัด 1 หมื่นนัด แก้บน "ท้าวเวสสุวรรณ" หลังประกาศขายคอนโดฯ ได้สำเร็จ ไม่ลืมนำ "เลขเด็ด" จากหางประทัด ไปลุ้นงวด 1/10/66
  4. การเปิดตัวรถอย่าง BYD Seal โดยเฉพาะรุ่น AWD Performance ที่สร้างประวัติการณ์ ครั้งแรกที่คนไทยสามารถวางเงินไม่ถึง 1.6 ล้านบาทก็ถอยรถป้ายแดงสดๆ 523 แรงม้าไปขับ..สวรรค์เลยสำหรับคนฝันถึงแรงถีบซุปเปอร์คาร์พร้อมรบแต่มีงบเท่า Camry แต่ก็มีความกังวลใจกันว่ารถม้าครึ่งพันเป็นเจ้าของได้ง่าย แล้วคนที่จะมาเป็นเจ้าของ ไว้ใจได้แค่ไหน
  5. “เกรียง กัลป์ตินันท์” ชม “อิ๊งค์ แพทองธาร” เป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความรู้ความสามารถ หากเป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เชื่อ นำทัพไปข้างหน้า ทวงคืนพรรคกลับมาเป็นอันดับ 1 ได้แน่
"

หนังสือราชการ สถ.